Học lái xe ô tô bao lâu? Và học lái xe ở đâu uy tín, chất lượng. Đây là những câu hỏi được đặt ra rất nhiều khi bận có nhu cầu học lái xe. Bằng lái xe hiện tại là điều không thể thiếu đối với hầu hết mọi người. Vậy học bằng lái xe ô tô thì mất thời gian bao lâu và bạn nên chú ý những điều gì khi học bằng lái xe ô tô. Trong bài viết dưới Đào tạo lái xe Bách Việt sẽ cho bạn biết nhiều thông tin hơn về bằng lái xe cũng như những điều cần lưu ý.

Học lái xe ô tô bao lâu?

Bằng lái xe ô tô ngày càng trở lên phổ biến vì xã hội hiện đại và ô tô cũng như nhu cầu sử dụng xe tải nhiều.

Học bằng lái xe ô tô có nhiều loại bằng như:  B11, B2, C, D

Học lái xe ô tô bao lâu thì được lấy bằng?
Học lái xe ô tô bao lâu tại Bách Việt

Bằng lái xe loại B11

Bằng lái xe ô tô B11 là loại bằng dành cho những người lái xe ô tô tự động. Nếu như bạn muốn có bằng lái xe ô tô B11 này thì bạn cần mất tầm 2,5 tháng là bạn đã sở hữu ngay một tấm bằng dành cho mình. Sau khoảng thời gian 1 tuần khi thi đậu xong là bạn đã có thể nhận bằng lái xe hạng B11 và có thể sử dụng.

Bằng lái xe loại B2

Thời gian đào tạo cho loại bằng ô tô B2 này ở trung tâm dạy lái xe Bách Việt là mất khoảng 3 tháng và để thi. Cũng giống như bằng lái xe hạng B11 thì bằng lái xe hạng này sau thì 1 tuần là bạn cũng sẽ nhận được bằng và được sử dụng.

Học lái xe ô tô bao lâu thì được lấy bằng?
Học lái xe ô tô bao lâu tại Bách Việt

Xem thêm: Bỏ túi ngay các kinh nghiệm học lái xe B2

Bằng lái xe loại C

Bằng lái xe hạng C là dành cho những người có nhu cầu sử dụng lái xe tải. Khi đến với trung tâm chúng tôi bạn chỉ cần mất thời gian khoảng 5 tháng là đã sở hữu ngay một tấm bằng, vì với chiếc bằng này bạn phải cần biết thêm nhiều kỹ năng hơn. Khóa học bao gồm học lý thuyết và phần thực hành, sau đó bạn sẽ trải qua phần thi sát hạch sa hình để xem có đạt tiêu chuẩn không.

Nhưng lưu ý khi học bằng lái xe ô tô

Có nhiều người lầm tưởng chỉ cần đăng ký học thì sẽ được đậu cũng như đủ kỹ năng. Nhưng sự thật là bạn nên tìm hiểu kỹ về những địa chỉ bạn nên học cũng như tham khảo về những yếu tố sau:

  • Về hợp đồng học: Khi đến nơi bạn cần xem kỹ hợp đồng cũng như hỏi kỹ hơn về hợp đồng để căn cứ vào đó học cũng như thực hành và thi.
  • Tham khảo về thiết bị cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất cũng là yếu tố rất quan trọng dành cho bạn. Bạn nên tham khảo sân tập, thiết bị xe,… Vì có thể nếu thiết bị không ổn định sẽ ảnh hưởng đến quá trình học cũng như khi đi thi
  • Bạn nên tham khảo những đề thi cũng như những mẹo trước khi thi, những mẹo đi thi sẽ giúp bạn vượt qua lý thuyết dễ dàng hơn.
Học lái xe ô tô bao lâu thì được lấy bằng?
Học lái xe ô tô bao lâu tại Bách Việt

Nơi học bằng lái xe ô tô uy tín và chất lượng dành cho bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi học bằng lái xe ô tô, tuy vậy bạn nên tìm hiểu kỹ những địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn có được bằng cũng như có được có được cơ sở vật chất tốt. Đào tạo lái xe Bách Việt là một trong những nơi uy tín và chất lượng được nhiều người và ưa chuộng, lựa chọn để học bằng lái xe. Khi đến với Bách Việt, bạn sẽ nắm rõ được học lái xe ô tô bao lâu cũng như có hợp đồng rõ ràng.

Hãy liên hệ với Trung Tâm Đào tạo lái xe Bách Việt để được tư vấn nhiệt tình và cho bạn biết được bạn nên học bằng nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Bách Việt

  • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn Phòng: 400 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0949463332
  • Điện Thoại: 028.6252.5678 - 028.3862.5574
  • Email: bachvietdaotaolaixe@gmail.com
  • Website: https://daotaolaixebachviet.com
  • Fanpage: https://facebook.com/daotaolaixebachviet

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat