Kinh nghiệm học lái xe B2 là điều nhiều người chuẩn bị thi bằng quan tâm nhất. Đây được xem là bằng lái đầu tiên và là bước đệm để bạn chinh phục các bằng cao hơn. Chính vì là bước đệm nên rất nhiều người lo lắng về lý thuyết cũng như các yếu tố kinh nghiệm khi cầm vào tay lái. Trong bài viết dưới đây, Đào tạo lái xe Bách Việt sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mà bạn cần để bạn thi bằng lái được kết quả tốt nhất.

Tìm cho mình địa chỉ uy tín để học hỏi kinh nghiệm học lái xe B2

Địa chỉ học cũng là một trong những điều ảnh hưởng đến tiến độ cũng như kiến thức bạn nhận được. Bằng lái xe B2 hiện nay có thể được xe là nhu cầu của rất nhiều người cũng chính vì sự ưa chuộng này nên hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp khóa học. Tuy vậy, sẽ có những chỗ không uy tín, kém chất lượng và khi vô tình bạn lựa chọn phải nơi không uy tín như vậy bạn sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, không có kiến thức vững cũng như không có lý thuyết để thi.

Bỏ túi ngay các kinh nghiệm học lái xe B2

Vậy để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt và uy tín, bạn nên dựa vào yếu tố:

  • Thời gian: Hầu hết những người học bằng lái xe đều rất bận trong các công việc khác nên chọn nơi đào tạo có thể sắp xếp thời gian linh hoạt với quỹ thời gian của bạn và phù hợp để bạn có thể vừa làm việc và vừa có đủ thời gian học cũngg như chắc chắn được những kỹ năng lái xe.
  • Cơ sở hạ tầng: Cơ sở hạ tầng cũng là một trong những điều cần thiết khi bạn tham khảo địa chỉ học nào đó. Bạn nên xem về sân tập, xe tập lái, thiết bị giảng dạy,.. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người khác để tìm cho mình được địa chỉ học tốt nhất.

Xem thêm: Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu?

Học lý thuyết và những mẹo để thi lý thuyết cũng như thực hành

Phần lý thuyết là phần được nhiều người quan tâm cũng như lo lắng nhất. Vì bạn phải nhớ cũng như học thuộc và quan sát nhiều câu hỏi để đưa ra được đáp án đúng, vì nếu bạn sai nhiều bạn sẽ bị rớt và phải đăng ký thi lại. Bộ đề bao gồm 450 câu hỏi, và nó rất khó để nhớ cũng như để thi vì hầu hết những người học sẽ không có thời gian rảnh quá nhiều. Vậy phải làm như thế nào để vượt qua? Dưới đây là những kinh nghiệm học lái xe B2 mà bạn nên biết:

Học mẹo

Học mẹo là kinh nghiệm học lái xe B2 được rất nhiều người lựa chọn. Thực chất, học mẹo là cách phân loại các câu hỏi có chung số đáp án và gộp chung một nhóm để người học dễ nhớ. Tuy vậy, không phải câu hỏi nào áp dụng cho câu trả lời theo mẹo cũng đúng. Do vậy, bạn không nên chủ quan và lệ thuộc vào phương pháp này, bạn nên đọc sơ qua cũng như tìm hiểu tất cả các câu hỏi.

Bỏ túi ngay các kinh nghiệm học lái xe B2

Sử dụng các thiết bị công nghệ để xem mọi lúc

Trong xã hội hiện nay, điện thoại thông minh đã dần trở nên phổ biến. Các phần mềm dạy học thi bằng lái xe B2 cũng như kinh nghiệm học lái xe B2 cũng phổ biến hơn ở những phần lưu trữ.

Vì vậy, bạn có thể tận dụng các ứng dụng thi sát hạch lái xe trên điện thoại thông minh để thực hành các file chứa câu hỏi dựa theo các từ khóa có sẵn trong thư mục tài liệu bổ trợ kiến thức lý thuyết thi lái xe B2. Và khi đi thi, bạn sẽ gặp những câu hỏi cũng như những tình huống tương tự những câu hỏi trên phần mềm.

Nên lưu ý những câu hỏi mẹo

Chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi mẹo dành cho bạn.Một kinh nghiệm học lái xe B2 sẽ hãy thật tỉnh táo và nhớ những câu hỏi mẹo để tránh chọn đáp án sai. Bạn cần chú ý tránh mắc bẫy ở các câu số: 013, 120, 231, 138, 158, 280, 293, 328, 373.

Bỏ túi ngay các kinh nghiệm học lái xe B2

Thực hành bạn nên kiểm tra thiết bị xe

Việc kiểm tra này có rất nhiều người nghĩ dư thừa. Tuy nhiên, việc này cũng không thể ngờ được những sự cố đáng tiếc đến với bạn trong quá trình bạn thực hiện bài thi.

Nếu nhận thấy bất cứ trục trặc nào, bạn hãy báo cho hội đồng thi và yêu cầu đổi xe. Các bộ phận cần phải chú ý khi kiểm tra là: Lốp xe, lẫy điều khiển, gương chiếu hậu… Đây được xem là kinh nghiệm học bằng lái xe B2 bạn nên chú ý.

Trên đây là những kinh nghiệm học lái xe B2 cơ bản dành cho bạn. Hãy tìm hiểu cũng như học lỹ lý thuyết và trau dồi phần thực hành. Nếu bạn muốn tìm cho mình địa chỉ khoá học bằng lái xe B2 uy tín cũng như cơ sở vật chất hiện đại, hãy liên hệ với Đào tạo lái xe Bách Việt để được trải nghiệm những điều thú vị.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Bách Việt

  • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn Phòng: 400 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0949463332
  • Điện Thoại: 028.6252.5678 - 028.3862.5574
  • Email: bachvietdaotaolaixe@gmail.com
  • Website: https://daotaolaixebachviet.com
  • Fanpage: https://facebook.com/daotaolaixebachviet

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat