Trung tâm đào tạo lái xe nào uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 3 trung tâm đào tạo lái xe đạt chuẩn và chất lượng, đảm bảo các kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho các học viên khi tham gia giao thông.

Tại sao nên tìm các trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng?

Đối với cuộc sống hiện đại, việc có giấy phép lái xe hiện nay vô cùng cần thiết. Một người khi muốn sử dụng phương tiện giao thông để phục vụ cho nhu cầu đi lại, làm việc, học hành hay đi du lịch bắt buộc cần có loại bằng lái xe. Theo như số liệu đã thống kê thì Việt Nam có số lượng người có bằng lái xe cao nhất thuộc top Đông Nam Á. Thế nhưng số ca tai nạn giao thông của nước ta cũng không nhỏ hơn con số kia là mấy.

Những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe được mở ra. Nhưng để chạy theo số lượng thì đôi khi chất lượng phần nào không được đảm bảo như học thực hành không có sân tập, địa điểm học không rõ ràng, chính vì không có sân tập nên mỗi ngày sẽ học một nơi khác nhau, hoặc học một địa chỉ nhưng đến khi thi lại chuyển đến địa chỉ khác. Chính vì thế mà  việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Hiểu được vấn đề mà đa số các bạn mắc phải, chúng tôi đã tổng hợp nên danh sách những trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu?

Tổng hợp các trung tâm đào tạo lái xe chất lượng tại TPHCM

1. Trung tâm đào tạo lái xe Bách Việt

Trung tâm đào tạo lái xe Bách Việt là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tâm, nhiệt tình và đặc biệt là giàu kinh nghiệm. Đa số các thầy cô đã trải qua các công tác giảng dạy tại các trường đào tạo lái xe trong và ngoài quân đội, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy lái xe giỏi của các hội thi cấp thành phố, toàn quân và toàn quốc.

Phòng học lý thuyết của trung tâm đào tạo lái xe Bách Việt đạt tiêu chuẩn: phòng học được trang bị máy lạnh, dàn máy tính hiện đại với phần mềm thi lý thuyết sát với thực tế. Mỗi học viên khi học tại trung tâm sẽ được trang bi một máy riêng.

Những bạn học viên khi tham gia khoá học đào tạo lái xe tại Bách Việt sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế khi lái xe như điều khiển xe trên đường cao tốc, điều khiển xe trên phố đông người, điều khiển xe trên đường rừng-đèo dốc, hay điều khiển xe trong mưa, ban đêm, cách vượt xe khác phía trước, lái xe ra vào bãi đậu xe. Giáo viên sẽ truyền đạt cho học viên tất cả những kỹ năng và kinh nghiệm.

Những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

2. Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3

Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3 có sân tập lái xe với diện tích 10.000 m2. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Trường luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học lái xe. Khóa đào tạo chính của trường gồm có bằng lái xe hạng A1, lái xe du lịch hạng B1, B2 và xe tải hạng C.

Học viên khi học khóa học tại đây, sẽ nắm được đầy đủ kiến thức về Luật Giao thông, được hướng dẫn đầy đủ về những tình huống thường gặp khi tham gia giao thông. Điều mà Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3 muốn hướng tới cho học viên đó là vừa có được bằng lái xe vừa là người tham gia giao thông chuẩn mực, an toàn nhất.

3. Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đại học An Ninh Nhân Dân là 1 trong những trung tâm đào tạo lái xe được thành lập lâu nhất. Sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp ở trung tâm cũng cao như mức độ lâu đời. Đây là một trong những sân sát hạch có chất lượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trung tâm đang có rất nhiều chương trình đào tạo. Sẽ phù hợp với từng nhu cầu cũng như điều kiện của từng học viên. Với những lý do bạn nên chọn khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân gồm:

Những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình
 • Học viên sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian đến học vì trung tâm có nhiều ca
 • Cơ sở vật chất, sân tập và phương tiện đầy đủ, hiện đại
 • Thời gian thực hành nhiều trên đường trường cũng như sa hình.

Ngoài ra giờ giấc học tại trung tâm rất linh hoạt tạo điều kiện cho những bạn học viên có ít thời gian có thể sắp xếp thời gian đến học thuận tiện hơn. Nếu bạn vẫn chưa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín thì Trung tâm đào tạo lái xe Bách Việt là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Bách Việt

 • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn Phòng: 400 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0949463332
 • Điện Thoại: 028.6252.5678 - 028.3862.5574
 • Email: bachvietdaotaolaixe@gmail.com
 • Website: https://daotaolaixebachviet.com
 • Fanpage: https://facebook.com/daotaolaixebachviet

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat